Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhận định về tình hình nhân quyền Việt Nam

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tư Thung nơi gửi Saigon :

Gởi các nhà đấu tranh cho nhân quyền: Ở Việt Nam tôi bây giờ có hiện tượng tự tử trong đồn công an. Mới đây có người dùng thun quần xà lõn quấn cổ chết trong đồn công an.
Các ông xem thử tại sao người dân vô tội thích chết trong đồn công an vậy.

16/06/2017 17:45

    Reply to this comment

Trần Bảo Minh nơi gửi Q.7 Sai Gon :

Tại Hàn Quốc khi bạn Tổng Thống tham nhũng thì trong vòng 2 tháng Tổng thống dân cử vào tù với đầy đủ tuần tự pháp phí từ quốc hội truất phế, công tố, toàn án … thậm chí vào ở phòng tù rộng, dài bao nhiêu? Ăn khẩu phần cơm giá bao nhiêu? Ai cũng biết. Nên Hàn Quốc có những tập đoàn lừng danh thế giới như Samsung, Kia, Huyndai …và 51 triệu người dân Hàn Quốc tạo ra GDP là 1.400 tỷ USD. Tại Việt Nam chúng ta hơn 30 nghìn “thiến sĩ” đứng đầu là “thiến sĩ” xây dựng đảng, chúng ta có một tập thể đỉnh cao trí tuệ gồm 19 đại vĩ nhân với bề dầy kinh nghiệm là ĂN và PHÁ hàng chục năm trong bộ “chính giữa” , chúng ta có một quốc hội đại diện nhân dân nhưng ngày đêm bài ra các trò để bắt dân, kết tội dân, bỏ tù dân, đánh đập dân, bịt miệng dân, tước quyền công dân của dân …. Và hơn hết là cho dù dân có còng lưng đóng thuế thì cũng không đủ cho đảng ĂN và PHÁ. Trước mặt dân là một đống nợ mà 50 mươi năm nữa trả cũng chưa xong, sau lưng là một đống thuế phải nộp, mở miệng phản đối là vào tù, nhắm mắt lại lầm lũi mà sống thì chưa chắc đã yên thân bởi nhà cửa ruộng vườn có thể bị tịch thu bất cứ khi nào . Nếu xét về số mệnh thì Đảng Cộng Sản rõ ràng là nghiệp chướng của cả dân tộc, nhưng nếu để cái nghiệp chướng này tiếp tục tồn tại thì đó là Lỗi của chúng ta với con cháu của chúng ta sau này.

16/06/2017 15:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang