Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thủ tướng Việt Nam nhờ LHQ giúp giải quyết vấn đề Biển Đông

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

LHQ không có thực lực.
Nhiều nghị quyết của LHQ áp đặt vào nhiều nước như Triều Tiên chẳng hạn chẳng có tí áp lực nào. Với Trung Quốc lại càng thất bại. Nga chiếm Crimea của Ukraina. LHQ và nhiều cường quốc cũng chỉ phản đối và rồi chẳng được cái nghĩa địa gì. Crimea vẫn là của Nga.
Riêng Việt Nam là bạn láng giềng là đồng chí với Trung Quốc sao Nguyễn Xuân Phúc lại phải nhờ LHQ ? Lấy 4 tốt, 16 chữ vàng ra mà dùng.

22/06/2017 22:59

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

vi y thuc he ma TC da khong che lanh dao VN voi 16+4 tot nen dat nuoc bi TC xam lang nhung ma lanh dao VN van khong dam noi gi vi so mat dang...y thuc he la mot tai hai cho Dat nuoc va su ton vong cua Dan toc...VN nen keu goi Quoc te giup tu khi TC danh cuop dao chu khong de den bay gio...bay gio TC da cuop het roi xay dao quan doi hoa khong che va cuop het roi ...co noi thi cung chuyen da roi...

03/06/2017 19:09

    Reply to this comment

Đinh Toại nơi gửi Hoà lan :

Lần đầu ,mới nghe CS/VN kêu gọi LHQ về HS và TS . Chậm còn hơn im hơi bặt tiếng .
Và , chớ ôm mộng đòi chủ quyền toàn bộ cac đảo ' mà phải phối hợp với các nước có tranh chấp để thành một lực lượng chốn Hán tặc .
Bằng không ,TC sẽ ra lệnh thu hồi toàn bộ các đảo .
Là thành viên của LHQ ,sao phái đoàn CS/VN không lên tiếng phản kháng bi TC xâm lược ???

31/05/2017 13:46

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang